Đăng nhập để gửi đánh giá của bạn

Rượu Vodka Becherovka

Rượu Vodka Becherovka

500ml 38%

585.000₫
Chai
38%
500ml

Thông tin

Rượu Becherovka – Thuốc của dân Séc Đôi khi cơ hội đến cùng với sự kiện lịch sử! May mắn đã mang vị bác sĩ người Anh-Frobrig đến với Bá tước Plettenberg-Mietingen nhân chuyến viếng thăm của ông đến vùng Karlovy Vary vào năm 1805. Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi ngài Bá tước và ông Forbrig cùng trọ tại nhà trọ Three Skylarks; và cũng lại là một nhân duyên khi chủ nhân của nhà trọ đó chính là Josef Becher, dược sĩ vùng Karlovy-Vary.Becher và Frobrig nhanh chóng trở thành bạn thân cùng chung một lý tưởng: khám phá ra những loại thảo dược, tinh dầu và rượu. Sau khi rời khỏi Karlovy Vary, bác sĩ Frobrig để lại cho Becher mảnh giấy: “ Ý tưởng này luôn ám ảnh tôi”!Có thời gian người ta nghi ngờ về các loại thảo dược và rượu của Frobrig; suốt 2 năm sau đó Josef Becher đã tiếp tục thí nghiệm những công thức riêng. Sau đó, năm 1807 Josef Becher bắt đầu bán loại rượu thuốc do ông chế tạo tại hiệu thuốc của mình. Đầu tiên, rượu của ông mang rất nhiều tên gọi khác nhau: Carlsbad English Bitter, Carlsbad Bitter, English Bitter, Karlsbader Becherbitter (tên tiếng Đức). Sau này, Karlovy Vary Becherovka đã tỏa sáng trên thế giới.Công thức chế tạo ra loại rượu này cho đến nay vẫn là một điều bí ẩn, chỉ có hai người trong dòng họ Hoffmann mới được nắm giữ và được bước vào phòng pha chế rượu.Rượu đặc biệt tốt cho việc tiêu hóa, có thể uống sau khi ăn, trước khi ngủ hoặc khi bị đầy bụng. Một số tổ chức của Liên Hiệp Quốc đã phát rượu Becherovka cho các chuyên gia khi sang các nước Châu Phi công tác.Một số người thích uống Becherovka khi được ướp lạnh trong băng tuyết, một số khác lại thích uống nó khi được ủ ấm, nhiều người lại thích pha chế Becherovka với Tonic để thành một món cocktail đặc biệt. Dù trong trạng thái nào, Becherovka đều mang lại hương vị độc đáo, đặc trưng vị quế và vị thảo mộc.
Xem thêm

Thông tin

Rượu Becherovka – Thuốc của dân Séc Đôi khi cơ hội đến cùng với sự kiện lịch sử! May mắn đã mang vị bác sĩ người Anh-Frobrig đến với Bá tước Plettenberg-Mietingen nhân chuyến viếng thăm của ông đến vùng Karlovy Vary vào năm 1805. Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi ngài Bá tước và ông Forbrig cùng trọ tại nhà trọ Three Skylarks; và cũng lại là một nhân duyên khi chủ nhân của nhà trọ đó chính là Josef Becher, dược sĩ vùng Karlovy-Vary.Becher và Frobrig nhanh chóng trở thành bạn thân cùng chung một lý tưởng: khám phá ra những loại thảo dược, tinh dầu và rượu. Sau khi rời khỏi Karlovy Vary, bác sĩ Frobrig để lại cho Becher mảnh giấy: “ Ý tưởng này luôn ám ảnh tôi”!Có thời gian người ta nghi ngờ về các loại thảo dược và rượu của Frobrig; suốt 2 năm sau đó Josef Becher đã tiếp tục thí nghiệm những công thức riêng. Sau đó, năm 1807 Josef Becher bắt đầu bán loại rượu thuốc do ông chế tạo tại hiệu thuốc của mình. Đầu tiên, rượu của ông mang rất nhiều tên gọi khác nhau: Carlsbad English Bitter, Carlsbad Bitter, English Bitter, Karlsbader Becherbitter (tên tiếng Đức). Sau này, Karlovy Vary Becherovka đã tỏa sáng trên thế giới.Công thức chế tạo ra loại rượu này cho đến nay vẫn là một điều bí ẩn, chỉ có hai người trong dòng họ Hoffmann mới được nắm giữ và được bước vào phòng pha chế rượu.Rượu đặc biệt tốt cho việc tiêu hóa, có thể uống sau khi ăn, trước khi ngủ hoặc khi bị đầy bụng. Một số tổ chức của Liên Hiệp Quốc đã phát rượu Becherovka cho các chuyên gia khi sang các nước Châu Phi công tác.Một số người thích uống Becherovka khi được ướp lạnh trong băng tuyết, một số khác lại thích uống nó khi được ủ ấm, nhiều người lại thích pha chế Becherovka với Tonic để thành một món cocktail đặc biệt. Dù trong trạng thái nào, Becherovka đều mang lại hương vị độc đáo, đặc trưng vị quế và vị thảo mộc.
Rượu Becherovka – Thuốc của dân Séc Đôi khi cơ hội đến cùng với sự kiện lịch sử! May mắn đã mang vị bác sĩ người Anh-Frobrig đến với Bá tước Plettenberg-Mietingen nhân chuyến viếng thăm của ông đến vùng Karlovy Vary vào năm 1805. Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi ngài Bá tước và ông Forbrig cùng trọ tại nhà trọ Three Skylarks; và cũng lại là một nhân duyên khi chủ nhân của nhà trọ đó chính là Josef Becher, dược sĩ vùng Karlovy-Vary.Becher và Frobrig nhanh chóng trở thành bạn thân cùng chung một lý tưởng: khám phá ra những loại thảo dược, tinh dầu và rượu. Sau khi rời khỏi Karlovy Vary, bác sĩ Frobrig để lại cho Becher mảnh giấy: “ Ý tưởng này luôn ám ảnh tôi”!Có thời gian người ta nghi ngờ về các loại thảo dược và rượu của Frobrig; suốt 2 năm sau đó Josef Becher đã tiếp tục thí nghiệm những công thức riêng. Sau đó, năm 1807 Josef Becher bắt đầu bán loại rượu thuốc do ông chế tạo tại hiệu thuốc của mình. Đầu tiên, rượu của ông mang rất nhiều tên gọi khác nhau: Carlsbad English Bitter, Carlsbad Bitter, English Bitter, Karlsbader Becherbitter (tên tiếng Đức). Sau này, Karlovy Vary Becherovka đã tỏa sáng trên thế giới.Công thức chế tạo ra loại rượu này cho đến nay vẫn là một điều bí ẩn, chỉ có hai người trong dòng họ Hoffmann mới được nắm giữ và được bước vào phòng pha chế rượu.Rượu đặc biệt tốt cho việc tiêu hóa, có thể uống sau khi ăn, trước khi ngủ hoặc khi bị đầy bụng. Một số tổ chức của Liên Hiệp Quốc đã phát rượu Becherovka cho các chuyên gia khi sang các nước Châu Phi công tác.Một số người thích uống Becherovka khi được ướp lạnh trong băng tuyết, một số khác lại thích uống nó khi được ủ ấm, nhiều người lại thích pha chế Becherovka với Tonic để thành một món cocktail đặc biệt. Dù trong trạng thái nào, Becherovka đều mang lại hương vị độc đáo, đặc trưng vị quế và vị thảo mộc.

Thêm thông tin

Thêm thông tin
Unit Chai
Nồng độ 38%
Dung Tích 500ml

Các đánh giá