Thông tin
Giới thiệu nhà sản xuất rượu vang Grand Vin
Kể từ năm 1847, Grand Vin đã sản xuất những loại rượu vang rất tuyệt vời, với niềm đam mê và sự tôn trong môi trường, trên một trong những cao nguyên tốt nhất của Graves, cái nôi hàng nghìn năm tuổi của rượu vang Bordeaux. Thierry và Denis Labuzan, kết hợp tài năng của mình, ngày nay đã có cho mình 4 cơ sở sản xuất rượu vang và hơn 60 ha vườn nho sản xuất khoảng 400.000 chai mỗi năm
Huy chương vàng Citadelle du Vin 2020
Huy chương bạc Feminalyse 2020
Về rượu vang Chateau Des Gravieres Graves
Giống nho: Hỗn hợp 80% Merlot (Tăng độ mềm mại và hương vị trái cây) và 20% Cabernet Sauvignon (Đảm bảo cấu trúc và tuổi thọ của chai rượu)
Quá trình sản xuất: ngâm trước lên men với quá trình làm mát thu hoahcj, lên men rượu ở nhiệt độ thấp, ngâm thời gian dài với quá trình oxi hóa vi mô, lên men malolactic trong thùng gỗ sồi.
Lão hóa: 100% trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng, trong đó 1/3 là thùng gỗ sồi Pháp mới.
Tasting Notes của rượu vang Chateau Des Gravieres Graves
Màu: Hồng ngọc sáng
Mùi: Sự hòa quyện tinh tế và ngọt ngào của trái cây đỏ và mocha. Sau đó là tầng hương có độ phức tạp của trái cây hoa quả đen, ca cao, gia vị
Vị: Mềm mại và ngọt ngào nhờ nho chín hoàn hảo, khi kết thúc có vị nướng rất dài, tươi và rất thanh lịch.
Bảo quản rượu vang Chateau Des Gravieres Graves
Thời gian sử dụng: 8/10 năm, nhiệt độ sử dụng ở 17 độ
Sản xuất hàng năm: 105.000 chai + 1800 chai lớn + 5400 chai nhỏ trên thị trường Pháp và Quốc tế
Thông tin
Giới thiệu nhà sản xuất rượu vang Grand Vin
Kể từ năm 1847, Grand Vin đã sản xuất những loại rượu vang rất tuyệt vời, với niềm đam mê và sự tôn trong môi trường, trên một trong những cao nguyên tốt nhất của Graves, cái nôi hàng nghìn năm tuổi của rượu vang Bordeaux. Thierry và Denis Labuzan, kết hợp tài năng của mình, ngày nay đã có cho mình 4 cơ sở sản xuất rượu vang và hơn 60 ha vườn nho sản xuất khoảng 400.000 chai mỗi năm
Huy chương vàng Citadelle du Vin 2020
Huy chương bạc Feminalyse 2020
Về rượu vang Chateau Des Gravieres Graves
Giống nho: Hỗn hợp 80% Merlot (Tăng độ mềm mại và hương vị trái cây) và 20% Cabernet Sauvignon (Đảm bảo cấu trúc và tuổi thọ của chai rượu)
Quá trình sản xuất: ngâm trước lên men với quá trình làm mát thu hoahcj, lên men rượu ở nhiệt độ thấp, ngâm thời gian dài với quá trình oxi hóa vi mô, lên men malolactic trong thùng gỗ sồi.
Lão hóa: 100% trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng, trong đó 1/3 là thùng gỗ sồi Pháp mới.
Tasting Notes của rượu vang Chateau Des Gravieres Graves
Màu: Hồng ngọc sáng
Mùi: Sự hòa quyện tinh tế và ngọt ngào của trái cây đỏ và mocha. Sau đó là tầng hương có độ phức tạp của trái cây hoa quả đen, ca cao, gia vị
Vị: Mềm mại và ngọt ngào nhờ nho chín hoàn hảo, khi kết thúc có vị nướng rất dài, tươi và rất thanh lịch.
Bảo quản rượu vang Chateau Des Gravieres Graves
Thời gian sử dụng: 8/10 năm, nhiệt độ sử dụng ở 17 độ
Sản xuất hàng năm: 105.000 chai + 1800 chai lớn + 5400 chai nhỏ trên thị trường Pháp và Quốc tế